CADIVI tiếp tục đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh 2018 tại tỉnh Bến Tre

Ngày 19/06/2018, Công ty Cổ Phần Dây Cáp Điện Việt Nam đã góp mặt trong buổi lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2018 tại trường Đại Học Bách Khoa, TP. Hồ Chí Minh.

MHX1

Có thể nói, chiến dịch Mùa Hè Xanh là hoạt động thường niên mang ý nghĩa xã hội tích cực; là nguồn động viên to lớn đối với những hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương. Trong khuôn khổ chiến dịch Mùa Hè xanh 2018, các chiến sĩ Đại Học Bách Khoa sẽ phối hợp với thanh niên và nhân dân tỉnh Bến Tre xây dựng bê tông hóa 9.757 m đường giao thông nông thôn, sơn mới 21 phòng học, tham gia vệ sinh môi trường, tuyên truyền dân số, kế hoạch hóa gia đình, HIV/AIDS, tổ chức ôn tập hè cho thiếu nhi; tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng..v..v

Là thương hiệu dây cáp điện hàng đầu trong ngành, với sứ mệnh “Đem nguồn sáng đến mọi nơi”, công ty CADIVI đã tài trợ 10.000 mét dây điện CV 4.0 trị giá khoảng 100 triệu đồng cho chương trình “Thắp sáng đường quê” của chiến dịch Mùa Hè Xanh 2018 tại 05 xã của huyện chợ Lách- Tỉnh Bến Tre.

MHX2

Ông Lê Hoàng Ngân, Phó phòng Kinh doanh công ty CADIVI tại Lễ ra quân MHX 2018 ở trường ĐH Bách khoa TP HCM

Đây là lần thứ tư liên tiếp CADIVI tài trợ cho chiến dịch này với mong muốn góp phần chung tay cùng thế hệ thanh niên Việt Nam hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, cải thiện đời sống cho bà con vùng sâu vùng xa, qua đó lan tỏa truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” quý báu của dân tộc.

Hi vọng với sự nhiệt huyết tuổi trẻ và tấm lòng nhân ái của các bạn chiến sĩ, chiến dịch Mùa Hè Xanh sẽ ngày càng đem lại nhiều giá trị tinh thần và vật chất cho người dân trên mọi miền Tổ Quốc.